MOD

Bakery Stack MOD APK (Unlimited Money)

0.3.7
0/5 Votes: 0
Developer
Fried Chicken Games
Updated
Feb 5, 2024
Size
65.65 MB
Version
0.3.7
Requirements
6.0
Report this app

Description

Bakery Stack is a popular Casual APK for Android. Latest Version 0.3.7 is currently available for Download. It is designed and developed by Fried Chicken Games. Download Bakery Stack MOD APK and enjoy ultimate features.

NameBakery Stack
Version0.3.7
PublisherFried Chicken Games
ArchitectureARMV7, ARMV8
Get From Google Play
CategoryCasual
MOD FeaturesUnlimited Money
Download Bakery Stack MOD APK for Android

This is an interesting Casual APK developed by Fried Chicken Games. This is mod version of Bakery Stack with Unlimited Money features. Latest version 0.3.7 is available for Android. Download Bakery Stack mod APK from above download link.

Nếu bạn thích chơi trò chơi làm kem hoặc thích đóng vai người làm bánh pizza trong trò chơi bánh pizza thì trò chơi Bakery Stack này rất phù hợp cho tất cả những người yêu thích trò chơi làm bánh. Nướng những chiếc bánh pizza ngon, nướng bánh nướng nhỏ với tư cách là người làm bánh nướng nhỏ với hình nón nướng bánh nướng nhỏ và trong khi chạy trong ngăn xếp để tham gia một cuộc đua vui nhộn. Là một phần của trò chơi kem đông lạnh hoặc trò chơi xếp chồng, hãy tận hưởng trang trí bánh trong trò chơi nấu ăn. Trước khi bạn mở nhà máy sản xuất kem của riêng mình, hãy trở thành nhà sản xuất thực phẩm và bánh rán giỏi nhất của năm trong trò chơi bánh rán 3D Stack Run Race. Bakery Stack sẽ là Icing on the Cake tiếp theo cho các trò chơi đồ ăn dành cho các cô gái yêu thích. Làm những chiếc bánh mì kẹp thịt thơm ngon và cho khách hàng của bạn ăn để trở thành đầu bếp giỏi nhất và giao nhiều món ăn nhất có thể.

Thu thập các yếu tố của Quán cà phê để có một cuộc đua thú vị hơn trong trò chơi xếp cốc để bắt đầu ngày mới với một tách cà phê tuyệt vời có phủ caffeine. Thu thập nhiều nguyên liệu nhà bếp để kiếm thêm vài đô la! Hãy chứng tỏ mình là đầu bếp của nhà hàng năm sao, vuốt sang trái và phải trên ngăn xếp trong trò chơi tạo kem que hoàn hảo 3d chạy đua vui nhộn. Có sẵn các ngăn xếp thức ăn khác nhau để thử ngăn xếp kem que của nhà sản xuất món tráng miệng trong trò chơi kem. Trở thành một đầu bếp để làm bánh mì kẹp thịt bằng máy xếp hàng và cung cấp càng nhiều thức ăn càng tốt. Cung cấp những cốc cà phê xếp chồng lên nhau cho khách hàng để làm hài lòng họ với sở thích nấu ăn của bạn. Thưởng thức Trang trí bánh, Máy làm bánh rán & Máy làm thức ăn với Run Race is Icing on the Cake trong Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn miễn phí.

Download  Shape Shifting APK + MOD

Chuẩn bị các món ăn khác nhau như pizza, bánh rán và xúc xích rất thú vị. Đổ đầy nước trái cây, nước trái cây, sô cô la nhúng, dâu tây sô cô la vani, cầu vồng và rắc. Tạo kem que với các hương vị kem que khác nhau trong trò chơi đang chạy không phải là một cách dễ dàng. Mở một nhà hàng lớn và cơn sốt kem que Trong trò chơi làm kem tráng miệng hay nhất để xếp chúng và bán chúng cho khách hàng. Chuẩn bị thức ăn cho khách hàng của bạn, làm kem que và kem que được xếp chồng lên nhau với các loại nhân và lớp phủ khác nhau trong Trò chơi Ice Cream Stack Runner sẽ thú vị hơn và điều thú vị là bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Thu thập tất cả bột được xếp chồng lên nhau từ các chồng kem trong trò chơi làm món tráng miệng.

Trò chơi nấu ăn và trò chơi đồ ăn hiện đang giới thiệu các trò chơi chạy thú vị dành cho các bé gái dưới dạng Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn. Hãy thoát khỏi trò chơi quản lý thời gian và trò chơi kỳ lân và chơi trò chơi pizza và trò chơi làm bánh để thỏa mãn đam mê nấu ăn của bạn. Làm thức ăn nhanh bằng cách sử dụng trình mô phỏng nấu kem hoàn hảo trong nhà bếp trong trò chơi kem đông lạnh. Làm bánh mì kẹp thịt Long Sky trong một cửa hàng bánh mì kẹp thịt trong trò chơi nấu ăn không cần đầu bếp. Làm kem que và kem que với nhiều hương vị khác nhau. Nâng cấp món ăn của bạn để kiếm thêm tiền. Thưởng thức trang trí Bánh và trở thành Nhà sản xuất bánh rán & Nhà sản xuất thực phẩm.

Download  पतंग वाला गेम MOD APK

Các tính năng của trò chơi xếp bánh:-
– Trở thành người làm bánh pizza giỏi
– Học kỹ năng làm bánh và làm bánh
– Thưởng thức nướng bánh cupcake trong trò chơi làm bánh
– Cuộc đua chạy thú vị không giới hạn trên ngăn xếp dài
– Nhà sản xuất bánh cupcake hình nón trong trò chơi pizza tuyệt vời
– Nướng nón cupcake trong trò chơi xếp chồng
– Thu thập các thành phần để kiếm thêm một vài đô la
– Thu thập tất cả các mặt hàng thực phẩm nấu ăn từ một ngăn xếp
– Kiếm thêm tiền và xu bằng cách chế biến nhiều thức ăn hơn

Tải xuống Bakery Stack: Trò chơi nấu ăn miễn phí

Frequently Asked Questions (FAQs)

 • What is Bakery Stack MOD APK?

  Bakery Stack is a Casual APK Published by Fried Chicken Games. This is Latest version 0.3.7 of Bakery Stack APK contains Unlimited Money additional features.

 • How Can I Install XAPK and Zip files?

  You can’t install XAPK and Zip files directly. Download XAPK Installer for Android to install these files.

 • Is APKPosts is safe to download Android Apps and Games?

  We at APKPosts.com committed to deliver best content possible to our users. All files provided by APKPosts are tested by experts and scanned by antivirus. Feel free to download your favourite apps from here.

 • How to Download Bakery Stack APK?

  To easily download latest modified version of Bakery Stack Visit APKPosts and Search APK name. Then Click on Download APK Button below APK logo. Wait for the timer end and download APK file.

Images